line

Jungle Delight

Jungle Delight

Jungle Delight เป็นเกมส์สล็อตออนไลน์ของราชาผู้ยิ่งใหญ่แห่งป่ามาดากัสก้า การรวมตัวของสัตว์ต่างๆมากมายมารวมตัวกัน พร้อมกับผมไม้อีกมากมายหลายชนิด มาปาร์ตี้กันในงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาะมาดากัสก้าแห่งนี้ ในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ ราชาแห่งป่า จะมอบรางวัลที่เตรียมไว้มากมาย ให้กับสัตว์ต่างๆ มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะได้กล่องรางวัลในงานปาร์ตี้นี้ไปหรืออาจจะเป็นผู้เล่นที่ได้รับรางวัลนี้ไป มาพบกันได้ในเกมส์ Jungle Delight ได้เลย

 

ไลน์การชนะของเกมส์ Jungle Delight มีทั้งหมด 20 ไลน์ เมื่อชนะจะได้รับรางวัลตามไลน์ที่มีสัญลักษณ์ติดต่อกันจากซ้ายไปขวา

 

สัญลักษณ์ในเกมส์ Jungle Delight จะมีทั้งหมด 8 สัญลักษณ์ได้แก่ กล่องปริศนา, แตงโม, สัปปะรด, กล้วย, แอปเปิ้ล, มะเฟือง, ลูกพลับ, บลูเบอร์รี่

สัญลักษณ์พิเศษ

 

               สัญลักษณ์ Wild ใช้แทนได้ทุกตัวในเกมส์ ยกเว้น Scatter

               สัญลักษณ์ Scatter เมื่อปรากฏขึ้นบนตาราง 3 ตัว จะเข้า Bonus Freespin

 

ฟีเจอร์กล่องปริศนา

 

  • ฟีเจอร์กล่องปริศนาได้แบบสุ่มจากการหมุนเกมหลักใดๆ ก็ตามในระหว่างฟีเจอร์กล่องปริศนา จะมีสัญลักษณ์กล่องปริศนา 5 ถึง 10 อันปรากฏบนตำแหน่งใดๆ ในตาราง
  • สัญลักษณ์กล่องปริศนาทั้งหมดจะกลายเป็นสัญญลักษณ์ที่เลือกแบบสุ่ม (ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter และสัญลักษณ์ Wild) แล้วจากนั้นจึงจะจ่ายรางวัล

 

Bonus Freespin

 

สัญลักษณ์ Scatter เมื่อปรากฏขึ้นบนตาราง 3-5 ตัว จะได้รับโบนัสฟรีสปิน 8-15 ครั้ง ตามลำดับ

เมื่อการหมุนฟรีเริ่มขึ้น สัญลักษณ์เหนียวหนึบจะปรากฏออกมาตรงกลางตาราง ตำแหน่งที่ 3 แล้วจะค้างไว้ตำแหน่งเดิมตลอดการหมุนฟรีสปิน

  • ในการหมุนฟรีแต่ละครั้ง สัญลักษณ์เหนียวหนึบทั้งหมดจะเผยสัญลักษณ์ที่เลือกแบบสุ่ม (ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter และสัญลักษณ์ Wild)
  • เมื่อตารางทั้งหมดหยุดหมุนแล้ว สัญลักษณ์ใด ๆ ก็ตามบนตารางที่ตรงสัญลักษณ์เหนียวหนึบจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์เหนียวหนึบตลอดช่วงการหมุนฟรีที่เหลือ
  • สามารถมีสัญลักษณ์เหนียวหนึบได้สูงสุด 15 ตัว บนตารางระหว่างฟีเจอร์การหมุนฟรี สัญลักษณ์ Scatter จะไม่ปรากฏระหว่างการหมุนฟรีเดียวและฟีเจอร์การหมุนฟรี